Thời sự
Nhịp sống Kinh tế
Du lịch trẻ
Giải trí
Đời sống xã hội
Nhịp sống Thể thao
Gia đình
Video
Tìm thấy
1
kết quả phù hợp với từ khóa
WHO kêu gọi tránh xa một loại độc tố nguy hiểm dễ sinh sôi trong thực phẩm ngâm lâu ăn ít cũng có thể gây tổn thương gan ung thư gan rất nhanh
WHO kêu gọi tránh xa một loại độc tố nguy hiểm, dễ sinh sôi trong thực phẩm ngâm lâu, ăn ít cũng có thể gây tổn thương gan, ung thư gan rất nhanh
(Tổ Quốc) - Độc tố của chất này vô cùng nguy hiểm: Chỉ 1mg cũng đủ gây ung thư, 20mg có thể gây chết người.
1
Sau »